Tin công ty

Xi măng Cẩm Phả tổ chức thành công Hội nghị khách hàng năm 2023

  • 11/06/2024 - Đăng bởi admin
  • 236

       Ngày 06-07/6/2024 tại Legacy Yên Tử - Quảng Ninh, Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết tri ân khách hàng năm 2023 với sự góp mặt của các Nhà Phân phối, các đối tác của Xi măng Cẩm Phả trong khu vực phía Bắc. Tham dự hội nghị có Ban Tổng Giám đốc, trưởng các đơn vị, cùng đại diện các tổ chức quần chúng trong Công ty.

 

 

      Năm 2023 được đánh giá là năm khó khăn nhất trong lịch sử của ngành Xi măng Việt Nam nói chung và Công ty CP Xi măng Cẩm Phả nói riêng. Tuy nhiên, được sự chia sẻ gắn bó của các Nhà Phân phối nên Xi măng Cẩm Phả vẫn duy trì tốt hoạt động sản xuất kinh doanh, giữ vững thị phần bán hàng của các thị trường trọng điểm. Trong hội nghị, đồng chí Đại tá Trần Quang Hưng – Tổng Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý Nhà Phân phối đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty trong thời gian qua.

 

    

   Hội nghị đã dành thời gian tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh của Xi măng Cẩm Phả và tôn vinh các Nhà Phân phối trong năm 2023. Cũng tại Hội nghị, Xi măng Cẩm Phả đã dành tặng những món quà đầy ý nghĩa như lời tri ân sâu sắc vì những đóng góp của các Nhà Phân phối. Mong muốn các Nhà Phân phối cùng Xi măng Cẩm Phả hướng tới một năm 2024 “Chung sức đồng lòng”, vượt mọi khó khăn./.

 

Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top