Tin công ty

XMCP chăm lo đời sống cho CBCNV và nâng cao trách nhiệm xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

  • 18/01/2023 - Đăng bởi admin
  • 739

Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, thực hiện công tác chăm lo đời sống cho người lao động khi Tết đến, Xuân về, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã chi trả đủ mức lương thưởng Tết cho người lao động, đồng thời triển khai nhiều chương trình ý nghĩa hỗ trợ người lao động có một cái Tết yên ấm.

Tổng cộng 672 suất quà bao gồm các mặt hàng là những nhu yếu phẩm, hàng hóa cần thiết, trị giá hơn 266 triệu đồng đã được BCH Công đoàn Công ty trao tới tận tay CBCNV tại Nhà máy chính và Chi nhánh phía Nam. Đây là hoạt động thường niên vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, mang đậm nét đẹp văn hóa của con người Xi măng Cẩm Phả. Những món quà như tấm lòng của Công ty nhằm tri ân, động viên người lao động trong năm qua đã có nhiều nỗ lực, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và để CBCNV có một cái Tết ấm áp sum vầy bên gia đình và người thân.

 

 

Bên cạnh đó, thực hiện chủ trương của Tập đoàn, Công ty, BCH Công đoàn Cơ sở, Hội Phụ nữ Công ty đã chủ động rà soát, đề xuất với Ban lãnh đạo Tập đoàn, Công ty các trường hợp thuộc đối tượng được hưởng trợ cấp khó khăn. Chiều ngày 17/01/2023, Công ty đã tổ chức gặp mặt và trao trợ cấp cho 75 trường hợp là CBCNV và thân nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo với tổng giá trị là 190 triệu đồng; Trao quà cho 06 trường hợp hội viên nữ và con CBCNV có bệnh chữa trị dài ngày với số tiền là 60 triệu đồng.

 

 

Tại buổi gặp mặt, đ/c Trung tá Ngô Thế Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã có những lời hỏi thăm, động viên và chia sẻ đầy thân tình đến các CBCNV và thân nhân gia đình của họ. Đ/c hy vọng mọi CBCNV tiếp tục cố gắng, sớm vượt qua mọi khó khăn để yên tâm công tác, cùng đón một năm mới đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình.

 

Đ/c Trung tá Ngô Thế Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Với triết lý “Kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội”, nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2023, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã có nhiều hoạt động hỗ trợ, đóng góp thiết thực vào công tác an sinh xã hội tại địa phương. Được sự ủng hộ của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội Phụ nữ đã trao tặng 23 suất quà, trị giá 7,5 triệu đồng cho các gia đình và các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Quang Hanh, phường Cẩm Thạch, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

 

 

Vậy là một mùa xuân mới lại đến, chúng ta đã cùng nhau trải qua 1 năm Nhâm Dần với nhiều khó khăn, tuy nhiên với ý chí và quyết tâm mạnh mẽ, chúng ta đã vượt qua được mọi thử thách. Xuân Quý Mão 2023, hy vọng Công ty chúng ta sẽ bùng nổ hơn nữa, vượt mọi kế hoạch đề ra. Kính chúc toàn thể CBCNV Công ty cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, phát tài, phát lộc!

 

Bình luận bài viết
Marchese

Have you heard of Jasper AI? It's a revolutionary application that uses artificial intelligence to generate content for social media. Jasper is the AI Content Platform that helps you and your team break through creative blocks to make amazing, original content 10X faster. How does it work? Your AI assistant Jasper has consumed the internet, so it knows how to write naturally on any topic. For example, ask Jasper to: - "Generate caption ideas for my Instagram post about..." - "Write a high-quality blog post on..." - "Improve my emails response to an angry customer" and so much more... Over 100,000 creators and companies use Jasper and rate the app 4.9 out of 5 stars. Official trailer: https://www.youtube.com/watch?v=6JTBoPhjqKg What's more, you can get a free trial of Jasper AI by visiting : https://www.jasper.ai/free-trial?fpr=giuseppe33 Use my referral to get 10.000 words for free. Try it out and see how it can revolutionize your social media experience!l Wishing you all the best, Joe Marinaro.

Marchese

VIET/ENG Xin chào, tín đồ rượu vang! Chúng tôi là Vinoteka, nhà nhập khẩu rượu vang có 15 năm kinh nghiệm trên thị trường. Bộ sưu tập của chúng tôi bao gồm từ rượu vang để uống hàng ngày đến các sản phẩm bảo quản đặc biệt. Truy cập trang web của chúng tôi và nhận mức giảm giá 15% ngay lập tức tại https://vinoteka.vn/registration/. Nếu bạn làm việc trong ngành cung cấp dịch vụ khách sạn, chúng tôi rất vui được nói chuyện với bạn! Hãy liên hệ với chúng tôi qua Zalo hoặc WhatsApp tại số +84899367486 để có thêm thông tin và báo giá về những loại rượu vang tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác, như hỗ trợ chọn lựa, định giá và giao hàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để trải nghiệm những loại rượu vang tuyệt vời - chúng tôi rất mong sớm nhận được tin từ bạn! Chúc vui, Đội ngũ Vinoteka Hey there, wine lover! We are Vinoteka, a wine importer with 15 years in the market. Our portfolio of wines ranges from everyday drinking to exclusive collector's pieces. Visit our website and get an instant 15% discount at https://vinoteka.vn/registration/. If you're in the hospitality business, we'd love to chat! Feel free to reach out to us on Zalo or WhatsApp at +84899367486 for info and quotes on the best wines for your business. We also offer a variety of services, such as assistance with selection, pricing, and delivery. Don't miss out on this great wine offer – we can't wait to hear from you soon! Cheers, Vinoteka Team

Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top