Tin công ty

XMCP sát cánh cùng CBCNV đẩy lùi COVID-19, đón tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021

  • Thứ 2:08/02/2021
  • 0
  • 20
Hiện nay tình hình dịch, bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới và đang bùng phát trở lại tại Việt Nam. Theo thông báo của Bộ y tế, tại Việt Nam đến sáng ngày 08/02/2021 đã có tổng số 2005 ca mắc Covid-19. Trước tình hình đó, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã chủ động, tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và các quy định, hướng dẫn của các cấp, các ngành có liên quan và của địa phương.
 
 
Mặc dù, tình hình dịch bệnh căng thẳng, khiến cho hoạt động SXKD của Công ty gặp nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc cùng sự đoàn kết của toàn thể CBCNV, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã hoàn thành kế hoạch SXKD trong năm 2020 và luôn nỗ lực, duy trì, đảm bảo đầy đủ chế độ chính sách, đãi ngộ cho CBCNV nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.
 
 
Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của Tập đoàn và Công ty trong việc quan tâm, chăm lo đối với CBCNV và Công đoàn viên, trong dịp Tết Nguyên đán cổ truyền Tân Sửu năm 2021, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã triển khai nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa.
 
 
Công ty đã trao tặng trợ cấp của Tập đoàn hỗ trợ 64 trường hợp CBCNV, thân nhân CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh điều trị dài ngày, CBCNV điều trị hiếm muộn, Hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, con mắc bệnh hiểm nghèo, chữa trị dài ngày với tổng số tiền là 488 triệu đồng.
 
Bên cạnh đó, Công đoàn Công ty tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình về việc quan tâm đến đời sống mọi mặt của CBCNV. Công đoàn đã trao tặng 518 hộp quà Tết (mỗi suất bao gồm thư cảm ơn của BCH Công đoàn; 10 phong bao lì xì in logo Công ty; 02 chai nước mắm và 01kg miến loại ngon) cho Cán bộ, Công đoàn viên và trao tặng 12 suất quà Tết (mỗi suất bao gồm 01 hộp quà Tết và 1 triệu đồng) cho gia đình CBCNV đã từ trần. Đặc biệt đối với một số trường hợp CBCNV bị cách li do dịch bệnh Covid-19, BCH Công đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà, động viên tinh thần CBCNV. Món quà tuy giản đơn nhưng chứa đựng trong đó tình cảm, tâm huyết của BCH Công đoàn muốn gửi đến tất cả CBCNV trong dịp tết đến xuân về.
 
 
Ngoài ra, Công ty cũng rất trú trọng quan tâm đến hoạt động an sinh xã hội. Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2021, ngoài nhà máy chính, Công ty đã trao tặng 10 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Cẩm Thạch, ủng hộ Hội người cao tuổi phường Cẩm Thạch 3 triệu đồng; Ngày 20/01/2021, đại diện Ban Giám đốc Chi nhánh phía Nam đã đến tham dự buổi họp mặt và trao quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm gửi tặng các gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương, Công ty đã hỗ trợ 20 triệu đồng cho UBND phường Cẩm Thạch mua kit test để chủ động về vật tư y tế, trang thiết bị, sẵn sàng ứng phó với trường hợp xấu nhất.
 
 
Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, Đảng ủy, Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Xi măng Cẩm Phả đều nêu cao quyết tâm, đồng tâm, hiệp lực, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 để cùng đón một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!
Bình luận bài viết
0967 931 666
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top