Tin công ty

XMCP tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021

  • Thứ 5: ngày 01/04/2021
  • 0
  • 433

Sáng ngày 30/03/2021, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021 với sự có mặt của 68 đại biểu đại diện cho các tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể và đại diện cho người lao động của các đơn vị trực thuộc Công ty.

 

 

Để điều hành toàn bộ chương trình Hội nghị, Hội nghị đã nhất trí 100% thông qua danh sách Đoàn Chủ tịch gồm 02 đồng chí: Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty và đ/c Vũ Thị Thoa – Chủ tịch Công đoàn; Thư ký Hội nghị gồm 01 đồng chí.

 

 

Tại Hội nghị, người lao động, Đoàn viên Công đoàn lắng nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; báo cáo công khai tài chính, trích lập và sử dụng các quỹ phúc lợi, khen thưởng, trích nộp kinh phí công đoàn, đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị người lao động của các Phòng, Phân xưởng năm 2021; báo cáo kết quả đối thoại định kỳ tại nơi làm việc năm 2020; báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2020.

 

 

Đ/c Vũ Thị Thoa – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tại Hội nghị

 

Thông qua hội nghị, đại diện người lao động tại các phòng/ban/phân xưởng đã có những đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo Công ty trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động.

 

 

Đ/c Nguyễn Xuân Trung – Chủ tịch Công đoàn bộ phận CNPN phát biểu tại Hội nghị

 

Thay mặt người sử dụng lao động, đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn những ý kiến đóng góp, chia sẻ thiết thực của các đơn vị và xin lĩnh hội các góp ý, giải pháp quý báu đó. Ban lãnh đạo Công ty luôn ưu tiên thực hiện đảm bảo việc làm, tiền lương, chế độ chính sách của người lao động cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động công đoàn.

 

 

Đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

 

 

Để thực thi nhiệm vụ giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật, giải quyết khiếu nại tố cáo và thực hiện pháp luật về dân chủ cơ sở ở Công ty đồng thời để đảm bảo tính công khai minh bạch, Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 05 đ/c.

 

 

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022

 

Cũng tại Hội nghị, đại diện người sử dụng lao động là đ/c Thượng tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty và đại diện người lao động là đ/c Vũ Thị Thoa – Chủ tịch Công đoàn đã cùng nhau ký kết thỏa ước lao động tập thể năm 2021.

 

 

Hội nghị người lao động năm 2021 của Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị là nơi người lao động, Đoàn viên Công đoàn được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Thông qua việc thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định góp phần xây dựng Công ty phát triển bền vững.

 

 

 

Bình luận bài viết
0967 931 666
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top