Tin công ty

XMCP tổ chức thành công Đại hội Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019 - 2024

  • 19/06/2024 - Đăng bởi admin
  • 590

Sáng ngày 18/6/2024, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả long trọng tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019 - 2024. Tham dự Đại hội có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, thành viên Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát, trưởng các đơn vị, đại diện các tổ chức quần chúng và gần 50 đại biểu đại diện cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào Thi đua Quyết thắng của các đơn vị trực thuộc Công ty.

 

 

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, trong giai đoạn từ năm 2019 – 2024, phong trào Thi đua Quyết thắng trong Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội nói chung và Công ty CP Xi măng Cẩm Phả nói riêng luôn được coi trọng, thực hiện nghiêm túc, đạt hiệu quả thiết thực.

 

 

Nhận thức đúng vai trò của công tác thi đua, khen thưởng và phong trào Thi đua Quyết thắng, những năm qua, công tác này luôn được Công ty không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát triển toàn diện, thực sự trở thành động lực cổ vũ, khích lệ cán bộ, đảng viên, quần chúng, người lao động hăng hái trong học tập, công tác, lao động, sản xuất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Để phong trào Thi đua Quyết thắng phát triển đúng hướng, lan tỏa sâu rộng và đạt kết quả thiết thực, Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty thường xuyên quán triệt sâu sắc quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên về công tác thi đua, khen thưởng. Trên cơ sở đó, cấp ủy, chỉ huy các cấp xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng gắn với các phong trào, cuộc vận động của các cấp, các ngành.

 

 

Với các chủ đề thi đua xuyên suốt qua các năm: “Đổi mới – Đột phá – Tiên phong”, “Thần tốc hơn – Quyết liệt hơn – Thành công hơn”, “Tập trung nguồn lực – Hiện thực mục tiêu”, “Đoàn kết – Đồng hành – Chinh phục những đỉnh cao”, “Đoàn kết – Sáng tạo – Tự tin – Bứt phá”, “Chung sức đồng lòng – Cộng hưởng giá trị - Kiến tạo tương lai”, 5 năm qua, phong trào Thi đua Quyết thắng của Công ty được triển khai thực hiện đồng bộ, sôi nổi, lan tỏa đến mọi cán bộ, đảng viên, quần chúng. Qua đó, ổn định tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động.

 

Đ/c Đặng Xuân Hùng, TP. Thanh tra – Pháp chế phát biểu tham luận tại Đại hội

 

Tại Đại hội, Công ty đã tuyên dương và khen thưởng đối với 01 tập thể, 20 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019 – 2024 cấp Tập đoàn; 02 tập thể, 32 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019 – 2024 cấp Công ty.

 

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đại tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích mà tập thể CBCNV Công ty đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí khẳng định, để có được thành công và kết quả như ngày hôm nay, cấp ủy, chỉ huy các cấp trong Công ty luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và có nhiều giải pháp triển khai thực hiện đối với công tác thi đua, khen thưởng và phong trào Thi đua Quyết thắng, cùng với đó là tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn của CBCNV trong đơn vị mà tiêu biểu là các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, những tấm gương sáng trong lao động sản xuất và xây dựng đơn vị. Đồng chí cũng hy vọng trong giai đoạn tiếp theo, toàn thể CBCNV đồng sức đồng lòng, tiếp tục phát huy mối đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn, vững bước tiến lên lập nhiều thành tích mới, góp phần xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh.

 

Đ/c Đại tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

 

Trong thời gian tới, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả tiếp tục duy trì những biện pháp hay, cách làm mới trong xây dựng, nhân rộng điển hình tiên tiến, tạo bầu không khí thi đua cởi mở, hăng say trong toàn đơn vị. Đồng thời, quan tâm sâu sắc đến môi trường làm việc, thu nhập, đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động kết hợp khen thưởng kịp thời, công khai, minh bạch để tạo thành sức mạnh tổng hợp đưa Phong trào Thi đua Quyết thắng đi vào chiều sâu, hiệu quả thiết thực.      

 

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top